Thông thường, chúng ta thường dùng từ cửa thay cho cửa thông phòng để chỉ đồ dùng nội thất nối các không gian với nhau. Cửa thông phòng chính là bộ phận dùng để đóng mở, che chắn ở phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,… Tức là khi đứng ở một phòng nào đó, sau khi mở cửa, bạn sẽ đến được phòng khác. Chẳng hạn, bạn ở trong phòng ngủ và mở cửa đi ra, bạn sẽ đến được phòng khách hoặc phòng bếp.

Cửa thông phòng
Cửa thông phòng

Cửa thông phòng là một trong những bộ phận không thể thiếu của một ngôi nhà, chiếm khá nhiều chi phí cho việc mua sắm và lắp đặt. Sản phẩm được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu có ưu nhược điểm riêng. Điển hình nhất là nhôm, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa,… Ví dụ, sử dụng gỗ tự nhiên sẽ có màu sắc tươi sáng và họa tiết đẹp hơn, nhưng cửa nhựa lại bền hơn, chống được mối mọt.

Vậy mục đích sử dụng của cửa thông phòng là gì? Đầu tiên, chúng có tác dụng tạo không gian riêng cho các thành viên trong gia đình, điều này được thể hiện rõ nhất qua cửa phòng ngủ. Thứ hai, chúng dùng để che chắn các hoạt động vệ sinh cá nhân, thể hiện qua cửa phòng vệ sinh, cửa phòng tắm. Và hơn hết, cửa thông phòng được sử dụng để ngăn cách các không gian lớn với nhau, tránh tiếng ồn và mùi từ thức ăn, đồ dùng để qua ngày, đó là cửa bếp.

Giá cửa thông phòng của cửa gỗ Sài Gòn

Mức giá sản phẩm cửa thông phòng được Cửa gỗ Sài Gòn báo bao gồm một bộ sản phẩm bao gồm cánh cửa, khung bao, sơn hoàn thiện và công vận chuyển cũng như lắp đặt cho khách hàng.


Cửa thông phòng chính là một trong những phương pháp hữu hiệu để giúp ngôi nhà bạn đẹp hơn, vì thế bạn nên truy cập website https://cuagosaigon.com/ hoặc gọi tới số 0828.400.400 để sở hữu sản phẩm này với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger